Súp bào ngư Úc bong bóng cá giúp dễ tiêu, bào ngư Úc lại thuộc loại hải sản quý nên rất thích hợp cho người bệnh. Súp bào ngư Úc bong bóng cá giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể chúng ta.
Nguyên liệu
- Bào ngư Úc đóng hộp: 1 lon
- Bong bóng cá: 25gr
- Thịt cua: 200gr
- Nước súp gà
- Nấm đông cô: 4 cây
- Gừng: 3 nhánh nhỏ
- Bột bắp, gia vị
Cách chế biến
- Bong bóng cá đem ngâm cho mềm. Nấm đông cô ngâm mềm, sau đó cắt sợi.
- Gừng gọt vỏ, cắt mỏng.
- Bột bắp pha loãng với nước.
- Đun sôi nước dùng; cho bong bóng cá, nấm, gừng vào đun sôi 5 phút; cho thịt cua vào, nêm gia vị cho vừa ăn.
- Cho bột bắp vào làm đặc súp, cho bào ngư vào sau cùng, múc ra chén và thưởng thức cùng với chút tiêu trắng và dấm đen.
- Cách chế biến vô cùng đơn giản bạn có ngay món súp tuyệt ngon! Chúc bạn thành công với món súp bào ngư Úc bong bóng cá này nhé!