Bào ngư Úc hấp phô mai

Bào ngư Úc hấp phô mai công thức không quá rườm rà, hấp luôn là cách tốt nhất để thưởng thức hết tất cả hương vị có tự nhiên trong bào ngư. Bào ngư Úc hấp phô mai béo ngậy, ngọt thịt được lựa chọn từ những con bào ngư Úc tươi sống.

bào ngư úc hấp phô mai

Nguyên liệu cho món bào ngư úc hấp phô mai

- Bào ngư: 400g

- Hành tây, ngò tây, ớt chuông xanh, đỏ, chanh hoặc tắc

- Rượu vang trắng: 60ml

- Ớt hiểm, phô mai : 100g

- Muối, đường

Cách chế biến bào ngư úc hấp phô mai

- Bào ngư rửa sạch với nước muối, chà kỹ bùn đất ở những ngóc ngách bên trong bào ngư. Tách vỏ bào ngư, cắt lát mỏng, để ráo nước.

bào ngư úc hấp phô mai

- Hành tây cắt sợi, ngò tây băm nhuyễn.

- Ớt chuông cắt khúc vừa ăn.

bào ngư úc hấp phô mai

- Chuẩn bị nồi nước đun sôi, cho tất cả các thành phần cho vào thố đất cùng với bào ngư, đem hấp khoảng 12 phút. Rắc phô mai còn để lại một ít lên mặt bào ngư. Món ăn dùng nóng với muối tiêu chanh.

- Tùy độ ăn cay của bạn mà cho mức độ ớt. Không nên hấp quá lâu sẽ làm thịt bào ngư dai không ngon.

bào ngư úc hấp phô mai

- Chúc bạn thành công với món bào ngư Úc hấp phô mai!


Tin tức liên quan

Cách chế biến của bào ngư Úc hầm chân ngỗng tương tự như hầm với chân gà, nhưng chân ...

Bào ngư Úc cuộn vịt quay dùng để nhậu lai rai, là món nhậu khá sa sỉ nhưng giúp ...

Các mẹ đã từng nghe đến món bào ngư Úc nấu chân gà chưa? Sự kết hợp lạ lùng ...

Bào ngư Úc nướng mỡ hành với thành phần chính là bào ngư và hỗn hợp ...

Canh bào ngư Úc hầm gà ác là món canh phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, không ...

Chỉ với một chút phù phép nhỏ bạn có thể chế biến ra món bào ngư Úc sốt ...

Bào ngư Úc om lòng trắng gạch cua vừa nghe qua cái tên có vẻ phức tạp, nhưng trên ...

Cơm bào ngư Úc với nhiều nguyên liệu như bào ngư Úc, nấm đông cô, thịt cua... ...


3,700,000 VND
2,000,000 VND
2,000,000 VND
1,500,000 VND