Sashimi bào ngư Úc

Với những thực khách yêu thích món sashimi thì Bào Ngư là một món bổ dưỡng, ngon, lạ vì độ ngọt cộng thêm chút dai dai sực sực của thịt Bào Ngư. Ngoài ra món này rất là VIP của đại gia trong menu món nhậu.

Thực hiện:

- Chúng ta để nguyên con Bào Ngư đã tách vỏ vào nước đá bào nhỏ khoảng 1 giờ trước khi ăn để sớ thịt được săn chắc, tươi ngon và giảm mùi tanh.

- Cắt Bào Ngư thành miếng mỏng, dùng một đĩa sâu lòng, cho đá bào vào đĩa, bịt kín dĩa bằng một lớp giấy nhôm, trãi bào ngư lên mặt dĩa.

- Nước chấm: hòa tan 1 phần xì dầu + 1/3 phần mù tạt xanh (wasabi) hoặc tùy khẩu vị cay nồng của thực khách. Có thể thay nước chấm này bằng muối, tiêu và chanh vắt thế là chúng ta có 1 món nhậu bào ngư cực VIP.

bào ngư úc sashimi ăn sống

Dọn kèm nước chấm và đầu hành ướp lạnh.


Tin tức liên quan

Cách chế biến của bào ngư Úc hầm chân ngỗng tương tự như hầm với chân gà, nhưng chân ...

Bào ngư Úc hấp phô mai công thức không quá rườm rà, hấp luôn là ...

Bào ngư Úc cuộn vịt quay dùng để nhậu lai rai, là món nhậu khá sa sỉ nhưng giúp ...

Các mẹ đã từng nghe đến món bào ngư Úc nấu chân gà chưa? Sự kết hợp lạ lùng ...

Bào ngư Úc nướng mỡ hành với thành phần chính là bào ngư và hỗn hợp ...

Canh bào ngư Úc hầm gà ác là món canh phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, không ...

Chỉ với một chút phù phép nhỏ bạn có thể chế biến ra món bào ngư Úc sốt ...

Bào ngư Úc om lòng trắng gạch cua vừa nghe qua cái tên có vẻ phức tạp, nhưng trên ...


3,700,000 VND
2,000,000 VND
2,000,000 VND
1,500,000 VND