Salad bào ngư Úc món ăn được ưa thích bởi vị thanh mát, bổ dưỡng, giúp bổ sung nhiều chất dinh dưỡng và chất xơ cho cơ thể. Salad bào ngư Úc không nhiều chất béo sẽ đặc biệt giúp ích cho người giảm cân. Chọn những chú bào ngư Úc tươi ngon làm cho món ăn đạt chất lượng cao hơn.
Nguyên liệu
- Bào ngư Úc: 2 con
- Bắp cải: 200gr
- 50ml tương ớt chua ngọt
- 1 thìa súp sốt xí muội
- 2 thìa súp nước cốt chanh
Cách chế biến
- Bào ngư rửa sạch, thái mỏng.
- Bắp cải thái sợi sắp lên dĩa, bên trên để bào ngư.
- Trộn đều tương ớt chua ngọt, sốt xí muội và nước cốt chanh; rưới lên mặt bào ngư và bắp cải.
- Để vào tủ lạnh khoảng 2-3h cho lạnh và thưởng thức.
- Chúc bạn thành công với món salad bào ngư Úc này nhé!
Lưu ý: muốn ngon hơn bạn cũng có thể cho nhiều loại rau củ để phong phú hương vị.