Gỏi bào ngư

Chuẩn bị nguyên liệu: 4 người dùng

- Ngâm 2 con bào ngư Úc viền xanh khoảng 300g vào nước nóng khoảng 10 phút để sớ thịt được săn chắc, vàng ươm và ngọt thịt.

- Đem bào ngư xắt lát mỏng.

- 2 củ hành tây xắt mỏng, rau răm, cà rốt và ớt xắt đem đi xắt sợi. 

- Dầu olive, nước cốt chanh, đường, muối, tiêu, hạt nêm.

Thực hiện

- Cho hành tây, cà rốt, rau răm, ớt vào một cái tô to, cho muối, tiêu, ít đường, nước cốt chanh trộn đều, cho bào ngư vào trộn đều, nêm nếm gia giảm tùy khẩu vị.

gỏi bào ngư úc

Dọn ra đĩa, sắp Bào Ngư lên trên, trang trí thêm bằng ớt tỉa hoa.

Lưu ý: Để món gỏi được ngon chúng tôi khuyên bạn nên dùng loại bào ngư tươi hoặc đông lạnh, bào ngư lon sẽ không còn mùi vị tượi vì đã ngâm với gia vị rồi.


Tin tức liên quan

Cách chế biến của bào ngư Úc hầm chân ngỗng tương tự như hầm với chân gà, nhưng chân ...

Bào ngư Úc hấp phô mai công thức không quá rườm rà, hấp luôn là ...

Bào ngư Úc cuộn vịt quay dùng để nhậu lai rai, là món nhậu khá sa sỉ nhưng giúp ...

Các mẹ đã từng nghe đến món bào ngư Úc nấu chân gà chưa? Sự kết hợp lạ lùng ...

Bào ngư Úc nướng mỡ hành với thành phần chính là bào ngư và hỗn hợp ...

Canh bào ngư Úc hầm gà ác là món canh phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, không ...

Chỉ với một chút phù phép nhỏ bạn có thể chế biến ra món bào ngư Úc sốt ...

Bào ngư Úc om lòng trắng gạch cua vừa nghe qua cái tên có vẻ phức tạp, nhưng trên ...


3,700,000 VND
2,000,000 VND
2,000,000 VND
1,500,000 VND