Bào ngư Nướng mỡ hành

Nguyên liệu:

Hành khô, mật ong, tiêu bắc, gừng, bào ngư, lò vi sóng

Cách làm sạch bào ngư:

Dùng bàn chải cọ sạch màu đen trên vỏ bào ngư, để nguyên con, rửa sạch xung quanh diềm, nếu có cát.

Chế Biến:

- Hành lá tươi băm nhỏ, trộn với 1 ít mật ong, hạt tiêu, gừng thái chỉ, xếp bào ngư vào nồi hấp 10 phút cho chín để khi nướng thịt bào ngư không bị khô.

- Cho vào lò vi sóng nướng 5 phút, thịt con bào ngư vừa vàng và săn tới, ráo nước, ăn cùng với các loại rau thơm.

bào ngư úc nướng mỡ hành


Tin tức liên quan

Cách chế biến của bào ngư Úc hầm chân ngỗng tương tự như hầm với chân gà, nhưng chân ...

Bào ngư Úc hấp phô mai công thức không quá rườm rà, hấp luôn là ...

Bào ngư Úc cuộn vịt quay dùng để nhậu lai rai, là món nhậu khá sa sỉ nhưng giúp ...

Các mẹ đã từng nghe đến món bào ngư Úc nấu chân gà chưa? Sự kết hợp lạ lùng ...

Bào ngư Úc nướng mỡ hành với thành phần chính là bào ngư và hỗn hợp ...

Canh bào ngư Úc hầm gà ác là món canh phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, không ...

Chỉ với một chút phù phép nhỏ bạn có thể chế biến ra món bào ngư Úc sốt ...

Bào ngư Úc om lòng trắng gạch cua vừa nghe qua cái tên có vẻ phức tạp, nhưng trên ...


3,700,000 VND
2,000,000 VND
2,000,000 VND
1,500,000 VND