Bào ngư hấp phô mai

Nguyên liệu: (4 phần ăn) 

Bào ngư Úc: 400g; hành tây: 50g; ngò tây: 20g; ớt chuông xanh, đỏ: một ít; chanh hoặc tắc: 1 trái; rượu vang trắng: 60ml; ớt hiểm: 3 trái; phô mai: 100g; muối: 1/2 muỗng cà phê; đường: 1/2 muỗng cà phê

Thực hiện:

- Bào ngư rửa sạch với nước muối. Hành tây cắt sợi, ngò tây băm nhuyễn.

- Tất cả các thành phần cho vào thố đất cùng với bào ngư, đem hấp khoảng 12 phút.

- Rắc phô mai còn để lại một ít lên mặt bào ngư. Món ăn dùng nóng với muối tiêu chanh.

bào ngư úc hấp phô mai

Tags:

Tin tức liên quan

Cách chế biến của bào ngư Úc hầm chân ngỗng tương tự như hầm với chân gà, nhưng chân ...

Bào ngư Úc hấp phô mai công thức không quá rườm rà, hấp luôn là ...

Bào ngư Úc cuộn vịt quay dùng để nhậu lai rai, là món nhậu khá sa sỉ nhưng giúp ...

Các mẹ đã từng nghe đến món bào ngư Úc nấu chân gà chưa? Sự kết hợp lạ lùng ...

Bào ngư Úc nướng mỡ hành với thành phần chính là bào ngư và hỗn hợp ...

Canh bào ngư Úc hầm gà ác là món canh phục hồi sức khỏe nhanh cho người bệnh, không ...

Chỉ với một chút phù phép nhỏ bạn có thể chế biến ra món bào ngư Úc sốt ...

Bào ngư Úc om lòng trắng gạch cua vừa nghe qua cái tên có vẻ phức tạp, nhưng trên ...


3,700,000 VND
2,000,000 VND
2,000,000 VND
1,500,000 VND